เกี่ยวกับเรา

ยังคงผิดหวังเกี่ยวกับเบรคผง, คลัตช์ผง, เพลาอากาศหรือหัวจับนิรภัย, อุปกรณ์ควบคุมแรงตึงหรือไม่? และกำลังมองหาสิ่งที่พร้อมใช้งานและยั่งยืนกับการรับประกันหรือไม่?


คุณมาถูกที่แล้ว!


ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และตั้งอยู่ในเมืองตงกวน, พระอาทิตย์ขึ้นกลุ่มอุตสาหกรรม CO., LTD เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ประกอบการของคลัทช์ผงแม่เหล็ก, เบรคผงแม่เหล็ก, คลัทช์แม่เหล็กไฟฟ้า, คลัทช์แม่เหล็กไฟฟ้า, อบแม่เหล็กไฟฟ้า อะแดปเตอร์แอร์ chucks ความปลอดภัยระบบควบคุมแรงดึงระบบควบคุมไกด์เว็บและลูกกลิ้งอลูมิเนียมตัวบ่งชี้ตำแหน่ง ฯลฯ ...


เนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดีและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจึงได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่สูงพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาครวมถึงสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกโคลัมเบียเยอรมันสหราชอาณาจักรออสเตรเลียอิตาลีสเปนโปรตุเกส รัสเซีย, เกาหลี, มาเลเซียและประเทศในยุโรปตะวันออก ฯลฯ ...


สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดซันไรส์สามารถก้าวข้ามผู้ผลิตอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในประเทศจีนในแง่ของคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราด้วยราคาที่แข่งขันได้และบริการหลังการขายรวมถึงกำหนดการส่งมอบที่รวดเร็ว บริษัท ของเรายังคงมีความยืดหยุ่นต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดอย่างรวดเร็วและยังสามารถให้บริการลูกค้าได้ทั่วโลก ซันไรส์ยินดีรับคำถามทั้งหมดเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดและข้อมูลจะถูกจัดส่งทันที ภารกิจของเราคือเพื่อให้ลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพิเศษด้วยราคาที่แข่งขันได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า นั่นคือเหตุผลที่เราพยายามหาวิธีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องโดยท้าทายเทคโนโลยีที่มีอยู่อย่างกล้าหาญ แผนพัฒนาโดยรวมของเราถือว่า: แนะนำบุคลากรด้านเทคนิคอาวุโสและผู้จัดการที่มีความสามารถมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในการปรับปรุงเทคโนโลยีและการพัฒนาขีดความสามารถและระดับการจัดการ; การใช้ประโยชน์อย่างมากจากโอกาสความร่วมมือระหว่างประเทศการเรียนรู้และการหลอมรวมเทคโนโลยีชั้นนำของโลกเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันหลักของ บริษัท มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรระหว่างประเทศที่มีอิทธิพลและอยู่ในอันดับต้น ๆ ภายใน 5 - 8 ปีข้างหน้า


2 (4).png

การสอบสวน:

การสอบสวน
Shrink